CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Website: vicophar.com của chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm thực phẩm chức năng của Công ty, chúng tôi không thực hiện việc bán hàng trên website vì vậy chúng tôi không có các Chính sách vận chuyển và giao nhận; Chính sách thanh toán; Chính sách đổi trả và hoàn tiền. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm của Vicophar ở tất cả các siêu thị, hiệu thuốc, cửa hàng tiện lợi trên cả nước. Việc bạn truy cập vào website vicophar.com, chúng tôi áp dụng Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân bạn như sau:

  • Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Bạn có thể truy cập và dùng website của chúng tôi mà không cần phải cung cấp dữ liệu cá nhân. Khi Bạn liên hệ đến chúng tôi qua email: vicopharvietnam@gmail.com hoặc số điện thoại: 0937 285 434 – 0918 499 991, thông tin cá nhân của Bạn mà chúng tôi sẽ thu thập bao gồm: Họ và tên; tuổi; email; địa chỉ; số điện thoại. 

 Chúng tôi chỉ sử dụng dữ liệu mà bạn cung cấp cho mục đích thống kê. Trong trường hợp các dữ liệu cá nhân được cung cấp cho các bên khác để cung cấp đến bạn các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đã yêu cầu, hoặc cho những mục đích khác mà bạn cho phép, chúng tôi sẽ có các biện pháp kỹ thuật và tổ chức quản lý để đảm bảo rằng các quy tắc bảo mật dữ liệu thích hợp sẽ được tuân thủ.

  • Phạm vi sử dụng thông tin

Website vicophar.com sử dụng thông tin mà Bạn cung cấp để:

– Gọi điện cho Bạn hướng dẫn Bạn nơi mua sản phẩm gần và thuận tiện nhất;

– Tư vấn thêm cho Bạn về tính năng, công dụng và cách sử dụng sản phẩm nếu bạn có yêu cầu;

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Bạn và vicophar.com; 

– Liên lạc và giải quyết với Bạn trong những trường hợp đặc biệt.

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: vicophar.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của Bạn khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Bạn. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Bạn.

  • Thời gian lưu trữ thông tin

 Dữ liệu cá nhân của Bạn sẽ được lưu trữ cho đến khi Bạn có yêu cầu Vicophar thực hiện việc hủy bỏ bằng cách liên hệ với chúng tôi qua email: vicopharvietnam@gmail.com hoặc số điện thoại: 0937 285 434 – 0918 499 991. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Bạn sẽ được bảo mật trên máy chủ của Vicophar. 

  • Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận được với thông tin cá nhân của bạn

Chúng tôi lưu trữ không tin cá nhân mà Bạn cung cấp cho chúng tôi trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên của Vicophar mới có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết để liên hệ hướng dẫn Bạn nơi mua sản phẩm gần nhất hoặc/và tư vấn thêm cho Bạn về tính năng, công dụng và cách sử dụng sản phẩm của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi cho Bạn.

  • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN VICOPHAR VIỆT NAM

+ Trụ sở chính: 124/59 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Điện thoại: 0937 285 434 – 0918 499 991

+ Email: vicopharvietnam@gmail.com

  • Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

– Bạn có quyền yêu cầu ban quản trị Vicophar thực hiện việc cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của Bạn.

– Bạn có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Vicophar. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Vicophar sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do.

  • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân bạn

Thông tin cá nhân mà Bạn cung cấp sẽ được Vicophar cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Vicophar. Việc thu thập và sử dụng thông tin của Bạn chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của bạn đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Bạn khi không có sự cho phép đồng ý từ Bạn.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân bạn, Vicophar sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Vicophar không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của bạn đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của bạn cung cấp ban đầu là không chính xác.

  • Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích

Khi phát hiên thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, bạn vui ̣ lòng gửi email khiếu nại đến email: vicopharvietnam@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới 0937 285 434 – 0918 499 991 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ viêc cho Ban quản ̣ trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 48 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

BAN QUẢN TRỊ