CÔNG DỤNG CỦA CÁC THÀNH PHẦN CÓ TRONG CALCITOP GOLD

???????? CANXI GLUCOHEPTONATE

Canxi glucoheptonate là một dạng canxi hữu cơ, tan hoàn toàn trong nước, được hấp thu tốt trong cơ thể.

Không lắng cặn, không tạo sỏi trong cơ thể. Vì khi có hiện tượng dư thừa, không được hấp thu, canxi glucoheptonate dễ dàng được đào thải qua đường tiểu    

Canxi glucoheptonate được sử dụng để ngăn ngừa hoặc điều trị một số tình trạng có thể gây hạ canxi máu (không đủ canxi trong máu). Cơ thể cần canxi để làm cho xương chắc khỏe. Canxi cũng cần thiết cho tim, cơ bắp và hệ thần kinh hoạt động tốt

???????? CANXI LACTATE

Calcium Lactate là một loại muối bao gồm hai Anion lactate cho mỗi Cation Canxi (Ca++). Nó được điều chế thương mại bằng cách trung hòa Axit Lactic với Canxi cacbonat hoặc Canxi hydroxit. Có tác dụng ngăn ngừa hoặc điều trị lượng Canxi thấp ở những người không có đủ Canxi từ chế độ ăn uống của họ.

???????? VITAMIN D3

Vitamin D3 được tìm thấy trong dầu cá, dầu gan cá và lòng đỏ trứng. Loại vitamin này tốt hơn các loại Vitamin D khác và làm tăng nồng độ vitamin D trong máu cao gần gấp đôi so với Vitamin D2, do đó các bác sĩ thường khuyến cáo các bậc cha mẹ nên bổ sung vitamin D3 cho bé.

Vitamin D3 (cholecalciferol-D3) là một loại vitamin tan trong chất béo giúp cơ thể hấp thụ canxi và phốt pho. Đảm bảo đủ lượng vitamin D, canxi và phốt pho có vai trò rất quan trọng để xây dựng và giữ cho xương chắc khỏe, Được sử dụng để điều trị và ngăn ngừa các rối loạn xương (như còi xương, nhuyễn xương, loãng xương)

???????? VITAMIN K2

Vitamin K là một loại vitamin thiết yếu hỗ trợ quá trình đông máu và xương khỏe mạnh. Nó tồn tại ở hai dạng, K-1 và K-2. Vitamin K-1 là dạng chính và nó chủ yếu đến từ các loại rau xanh

Vitamin K kích hoạt các loại protein đóng vai trò trong quá trình đông máu, chuyển hóa canxi cũng như hoạt động của hệ tim mạch. Một trong những chức năng quan trọng nhất của vitamin K nói chung và vitamin K2 nói riêng là điều chỉnh sự lắng đọng canxi. Nói cách khác, vitamin K thúc đẩy quá trình vôi hóa xương và ngăn ngừa sự vôi hóa mạch máu cũng như thận.

???????? DHA (Docosa Hexaenoic Acid)

Tên gọi đầy đủ của DHA là Docosa Hexaenoic Acid, là một acid béo thuộc nhóm omega-3. Cũng giống như các acid béo không no cùng nhóm, DHA rất cần thiết cho hệ thần kinh, não bộ, thị giác,hệ xương, hệ miễn dịch và giảm nguy cơ phát triển dị ứng của trẻ.

???????? POS ( Fructooligosaccharides)

Chất xơ hòa tan FOS hút nước trong đường tiêu hóa làm giảm quá trình tiếp xúc của chất thải với đường ruột, phân mềm và xốp hơn di chuyển nhanh khỏi hệ tiêu hóa, phòng ngừa táo bón.

Trong quá trình lên men ở ruột già, FOS phân hủy thành các acid béo tạo môi trường acid nhẹ làm tăng khả năng hấp thu của canxi và khoáng chất: magie, kẽm, sắt

Tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy viêm ruột

???????? MAGNESIUM GLUCONATE

Magnesium gluconate là nguồn cung cấp khoáng chất, giúp ngăn ngừa và điều trị lượng magie thấp trong máu. Magie đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình hoạt động của các tế bào, dây thần kinh, cơ bắp, xương và tim mạch.

???????? VITAMIN CÁC LOẠI: B1, B2, B6, PP

Vitamin là những hợp chất hữu cơ mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, phần lớn phải lấy từ ngoài vào qua các loại thực phẩm sử dụng hằng ngày. Vitamin tồn tại trong cơ thể với một lượng nhỏ nhưng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự sống cũng như các hoạt động sống của cơ thể.

Chức năng của vitamin trong cơ thể:

  • Là một trong những thành phần thiết yếu cấu tạo nên tế bào, cần thiết cho sự phát triển và duy trì sự sống của các tế bào.
  • Tham gia vào quá trình chuyển hóa các chất.
  • Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
  • Tham gia điều hòa hoạt động của tim với hệ thần kinh.
  • Vitamin trong cơ thể như một chất xúc tác giúp đồng hóa và biến đổi thức ăn, tạo năng lượng cung cấp cho các hoạt động của cơ thể.
  • Vitamin có khả năng bảo vệ tế bào khỏi các tấn công của các tác nhân nhiễm trùng nhờ đặc tính chống lại quá trình oxy hóa, khử độc và sửa chữa các cấu trúc bị tổn thương.
    • Tham gia hỗ trợ điều trị các bệnh lý của cơ thể, làm cường sức khỏe cho cơ thể.
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay